Giới thiệu về phần mềm quản lý bất động sản Proptech -S

Doanh nghiệp bất động sản đang tìm kiếm giải pháp chuyên biệt để quản lý và kinh doanh bất động sản hiệu quả, mang đến sự minh bạch thông tin bất động sản và tối ưu quy trình bán hàng. Đâu là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy tìm hiểu về Phần mềm quản lý bất động sản Proptech -S

Giới thiệu về phần mềm quản lý bất động sản Proptech -S

Proptech -S là giải pháp phần mềm chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản được phát triển bởi Công ty TNHH S-Tech được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Proptech tại thị trường Việt Nam. Phần mềm Proptech -S đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp liên quan tới: quản lý thông tin dự án & bảng hàng, quản lý khách hàng tiềm năng, giao dịch lock căn – đặt chỗ – đặt cọc bất động sản và báo cáo kinh doanh, quản lý tin tức liên quan… Giải pháp mang tới cho doanh nghiệp quy trình quản lý và giao dịch bất động sản hiệu quả, kết nối các bộ phận phòng ban nội bộ tạo thành một chuỗi khép kín đi từ kinh doanh – điều phối kinh doanh – kế toán – dịch vụ khách hàng – khách hàng. 

img-header-3
Phần mềm Proptech-S

1. Giao diện phần mềm Proptech-S

Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Proptech-S bao gồm: phòng ban nội bộ doanh nghiệp (Kinh doanh, điều phối kinh doanh, kế toán, dịch vụ khách hàng, quản lý nguồn hàng, back office) sử dụng trên giao diện app (Android và iOS) và giao diện web quản trị để xử lý nghiệp vụ sâu hơn như báo cáo thống kê, lập phiếu thu và hạch toán… Ngoài ra, khách hàng – tham gia mua hàng và hậu mãi sau bán được cài đặt và sử dụng bản app Chăm sóc khách hàng SPC (Android và iOS). 

2. Quản lý thông tin dự án – bảng hàng

Toàn bộ thông tin về dự án bất động sản bao gồm: giới thiệu tổng quan, chính sách bán hàng, mẫu tài liệu – hợp đồng và đặc biệt là bảng hàng dự án được bộ phận nguồn hàng (DVKH hoặc đầu tư) quản lý và update liên tục trên phần mềm quản lý. Do vậy, phần mềm quản lý bất động sản Proptech -S đóng vai trò một E-Salekit khổng lồ với hàng trăm dự án và hàng triệu bất động sản hỗ trợ nhân viên kinh doanh chủ động tra cứu, tìm kiếm tài liệu, thông tin quỹ căn trong quá trình tư vấn khách hàng.

Ngoài ra, các tin tức thị trường mới nhất liên quan đến dự án được cập nhật liên tục là nguồn thông tin bổ trợ hữu ích cho nhân viên và khách hàng khi quyết định đầu tư. 

3. Quản lý khách hàng tiềm năng

Quản lý thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng tiềm năng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số căn cước công dân) được quản lý và lưu trữ trên hệ thống tạo thành một database khổng lồ với dữ liệu khách hàng được xác thực với mã OTP.

Quản lý nguồn khách hàng được phân bổ: Thông tin khách hàng do marketing đổ về được tự động phân bổ đến app của nhân viên. Nhân viên có trách nhiệm liên hệ tư vấn khách hàng và cập nhật lịch sử chăm sóc khách hàng. Nếu vượt quá thời gian quy định, phần mềm tự động thu hồi khách hàng và phân bổ cho nhân viên khác. 

Chi tiết về phân hệ quản lý khách hàng xem TẠI ĐÂY

4. Quản lý giao dịch bất động sản và báo cáo kinh doanh

Nhân viên kinh doanh hoàn toàn thực hiện online giao dịch lock căn, đặt chỗ, đặt cọc, ký HĐMB các bất động sản được quản lý trên hệ thống rất dễ dàng và nhanh chóng. Quy trình giao dịch sẽ tùy thuộc vào đơn vị triển khai để S-TECH tư vấn phù hợp, đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch. Khách hàng với app SPC sẽ tham gia vào quá trình xác nhận giao dịch đặt chỗ/đặt cọc và nhận thông tin realtime về tình trạng thanh toán đặt chỗ/đặt cọc qua mail, app và sms.

Từ số liệu giao dịch thực tế, phần mềm quản lý giao dịch bất động sản Proptech -S hoàn toàn cung cấp các báo cáo tự động về tình trạng khách hàng; tình trạng giao dịch theo dự án, theo sàn/chi nhánh/công ty con; báo cáo quỹ căn, nguồn hàng; thống kê doanh thu bán hàng…

5. Quản lý tin tức và truyền thông nội bộ

Không chỉ quản lý kinh doanh, Proptech – S mang tới cho doanh nghiệp một ứng dụng truyền thông nội bộ kết nối các nhân viên, phòng ban trong doanh nghiệp để cập nhật các tin tức  mới nhất, hỗ trợ kết nối sẻ chia nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Nếu Quý khách hàng đã đọc tới đây chắc hẳn đang rất quan tâm tìm kiếm giải pháp phù hợp dành cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp: 

Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH

Tầng 18, tòa nhà Center Building số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0376 146 102 – 0948 36 919

Nguồn: pts.s-tech.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.